• Năng lượng mặt trời thắp sáng những nền tảng là một cách độc đáo và sáng tạo để tăng cường vẻ đẹp của khu vườn. Nó không chỉ chiếu sáng sân vườn, công viên, bãi, đường đi bộ mà còn cung cấp cho một liên lạc thêm vẻ đẹp cho các khu vực cụ thể.
  đá xuyên sáng
  Năng lượng mặt trời thắp sáng bước đệm hoạt động thông qua ánh sáng mặt trời. Năng lượng mặt trời trong thời gian ngày sạc pin NiCad và như buổi tối bắt đầu tiếp cận nó biến ánh sáng trắng sáng của nó vào lúc hoàng hôn.

  Năng lượng mặt trời thắp sáng những nền tảng là những tác phẩm độc đáo của nghệ thuật mà không cần bất kỳ dây dẫn để cài đặt, không có hóa đơn thanh toán và Led không bao giờ cần phải được thay thế. Nhưng đó không phải là tất cả các thời gian chiếu sáng của bóng đèn là 8 giờ. Vì vậy, nó sẽ phát sáng suốt đêm và bạn không phải lo lắng về bất kỳ hóa đơn được thanh toán.

  Có thể là trang trí ngôi nhà của bạn, đốt cỏ hoặc tạo ra lối đi của bạn, đây là một cách duy nhất làm như vậy. Bạn cũng có thể làm cho việc sử dụng sáng tạo màu sắc hấp dẫn trên những tảng rất có đèn năng lượng mặt trời để cung cấp cho họ một kiểu dáng đẹp hơn và quyến rũ.
  vật liệu đá xuyên sáng
  Trong cuộc sống có nhịp độ nhanh này chỉ là một cái nhìn đơn thuần của những tảng rất có đèn năng lượng mặt trời trong thời gian buổi tối có thể cung cấp cho bạn một lý do để ngồi trong khu vườn của bạn trong một thời gian và thư giãn. Những cũng có sẵn trong nhiều loại và bạn có thể mua theo sở thích của bạn.

  Đối với sự hiểu biết của bạn tốt hơn, chúng tôi đã thảo luận về vài loại năng lượng mặt trời đá bước thắp sáng để bạn biết mà những người phù hợp với bạn nhất.

  Tuscany Stepping Stone: Như đã nói ở trên họ là khá sáng tạo, hiệu quả và độc đáo trong đó chiếu sáng bãi, vườn hoa, thảm cỏ, lối đi, ở những nơi riêng tư và công cộng. Các tính năng chính của đá sáng năng lượng mặt trời này là nó được xây dựng trong ánh sáng năng lượng mặt trời. Năng lượng mặt trời sạc pin AA NiCad inbuilt trong ngày và được thắp sáng trong đêm. Bạn có thể dễ dàng đặt nó trong khu vườn của bạn và không có sử dụng hệ thống dây điện nên không có hóa đơn thanh toán.
  báo giá đá xuyên sáng
  Năng lượng mặt trời đèn sân vườn: Còn được gọi là ánh sáng chùa nó thường được sử dụng để làm sáng vườn. Các tính năng sẵn có năng lượng mặt trời làm cho chắc chắn rằng bạn sẽ không phải trả tiền điện của bạn. Nó tính vào ban ngày và phát ra ánh sáng khi đêm đến. Ánh sáng này được cung cấp bởi các tế bào năng lượng mặt trời tinh thể công suất cao. Các pin NiCad cho một cuộc sống lâu dài với ánh sáng. Cường độ cao của 4 watt của đèn huỳnh quang có thể liên tục cung cấp ánh sáng lên đến 5 giờ.

  ánh sáng điện áp thấp: ánh sáng mềm hiển thị để lại một ấn tượng và phù hợp với bạn. Low cảnh quan điện ánh sáng đèn hoa chứa sáu hoa, điện áp thấp biến áp, cọc, củ rõ ràng, và kết nối. Sáu màu sắc khác nhau của hoa tạo màu sắc khác nhau chắc chắn sẽ mang lại hạnh phúc tuyệt vời cho bạn.
  giá đá xuyên sáng
  Đây chỉ là một vài trong số các loại đá bước năng lượng mặt trời. Bạn có thể khám phá rất nhiều tùy chọn hơn với những thiết bị này giúp bạn không chỉ sáng lên khu vườn của bạn, nhưng cũng hoạt động tiết kiệm năng lượng là rất lớn.


  13 commentaires


  Suivre le flux RSS des articles de cette rubrique
  Suivre le flux RSS des commentaires de cette rubrique